4 Cách kiếm tiền từ OLa City

Bài viết hôm trước mình đã hướng dẫn anh em đang ký tài khoản trên nền tảng Ola City  Vậy cùng xem bài viết hôm nay để anh em gia tăng nguồn thu nhập nhất trong khoản thời gian ngắn trong ngày. Những cách kiếm tiền từ Ola City, thao tác đơn giản và nhanh chóng.

 

  • Nội dung bài viết tại ĐÂY

Đầu tư kiếm tiền từ Ola City nhanh chóng an toàn

Bốn cách kiếm tiền từ Ola City
Bốn cách kiếm tiền từ Ola City

Kiến tiền mỗi ngày với Ola City. Một khoản thu nhập hấp dẫn sẽ về tài khoản của bạn chỉ bằng những thao tác đơn giản. Ola City sẽ tập hợp các phương thức kiến tiền online giúp các thành viên tham gia gia tăng nguồn thu nhập

  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại ĐÂY

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng MMO lại rộn ràng hơn khi Ola City ra mắt. Tuy nhiên nhiều thành viên sau khi đăng ký vẫn còn nhiều thắc mắc và chưa tìm hiểu được kỹ. Đặc biệt là làm sao để tạo ra thu nhập mà mất ít thời gian nhất. Vậy tôi xin đưa ra cho anh em các cách kiểm tiền từ Ola City hiệu quả, nhanh chóng.

Gia tăng thu nhập với Ola City
Gia tăng thu nhập với Ola City

Cách 1: Hoàn thành các nhiệm vụ

Đây là cách kiếm tiền cơ bản nhất, cũng đơn giản nhất với người sử dụng. Bạn thực hiện các nhiệm vụ được đưa ra, sau khi hoàn thành sẽ nhận được các mức trả công tương xứng từ 1.000 VNĐ đến 500.000 VNĐ tùy vào nhiệm vụ.

Đây đều là các nhiệm vụ đơn giản, rất dễ dàng thực hiện và cũng không mất quá nhiều thời gian hay công sức như tải app ứng dụng, xem video quảng cáo, thực hiện các khảo sát, đăng ký thông tin… Hãy hoàn thành thật sớm để thực hiện các cách tiếp theo nhé.

Cách 2: Sử dụng tính năng hoàn tiền

Thông qua việc mua sắm online tại các app mua sắm trực tiếp như Lazada, Shopee, Tiki,.. hoặc các cửa hàng offline có liên kết với nền tảng Ola City, người sử dụng sẽ được hoàn lại tiền. Tùy thuộc vào giao dịch mà mức tiền được hoàn lại sẽ từ 3% – 50%.

Đối với những người hay mua hàng online trên cá trang thương mại điện tử thì rất tuyệt vời. Không chỉ nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm thời gian mà còn được hoàn tiền trở lại. Anh vừa được mua giảm giá, lại còn được hoàn tiền nữa chứ.

  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản tại ĐÂY

Cách 3: Thực hiện Affiliate MKT

Ola City đã liên kết với các bên quảng cáo, MKT theo phương thức 2 bên cùng có lợi. Hệ thống sẽ gửi cho bạn một đường link. Anh em bấm vào link làm theo yêu cầu và nhận được phần thưởng tương ứng. Cách thức đơn giản và dễ dàng, rất nhiều anh em đã tạo ra thu nhập khủng với hình thức này.

Cách 4: Xây dựng đội nhóm, giới thiệu thành viên tham gia

Như anh em cũng biết, một số nền tảng, ứng dụng hiện nay tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho người tham gia ĐĂNG KÝ mới. Ví dự như MOMO, người dùng mới cũng như người giới thiệu sau khi đăng ký, xác minh, liên kết tài khoản ngân hàng thì sẽ nhận được một gói quà trị giá 500,000đ. Ola City cũng dựa trên hình thức đó để thu hút người tham gia sử dụng nền tảng này.

Hoa hồng giới thiệu lên đến 3% trên tổng doanh thu của tất cả thành viên trong hệ thống. Tiền này ở đâu ra? Xin thưa thay vì sử dụng khoản tiền từ chi phí MKT, quảng cáo thì Ola City sẽ trả cho người giới thiệu. Hình thức này vừa hiệu quả, thuận tiện đem lại lợi ích lớn hơn cho người dùng.

Việc kiếm tiền từ việc giới thiệu người tham gia cực kỳ đơn giản và có thể mang lại một số tiền hoa hồng rất lớn. Nghe có vẻ hơi giống mô hình đa cấp nhưng thực chất, đây là một hình thức để Ola City thu hút sự quan tâm và tầm ảnh hưởng đến cộng đồng MMO.

Hãy tập trung các các hình thức là thế mạnh của anh em nhé. Còn nếu thực hiện tốt cả 4 cách trên thì anh em sẽ có một khoản thu nhập cực lớn từ Ola City hàng tháng.

  • Đăng ký tài khoản ngay tại ĐÂY

  • Xem thêm các bài viết về các dự án khác tại ĐÂY

Chúc anh em thành công!

, ,

Về viên quản trị

Xin chào! Blog này được viết ra để chia sẻ về những dự án MMO hot nhất hiện nay. Bạn quan tâm đến thị trường kiếm tiền online thì hay luôn nhớ đến biquyetkiemtien.com để nhận được những thông tin đa chiều về các dự án, và đem đến cho bạn những cơ sở đẻ bạn đưa ra những quyết định đúng đắn mang về những khoản lợi nhuận khổng lồ về tài khoản của chính bạn.
Xem tất cả các bài viết của viên quản trị →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *