CÁC LOẠI VÍ ĐIỆN TỬ NGUỒN THU TỪ ĐÂU?

 Chắc hẳn trong chúng ta không còn xa lạ với việc sử dụng các loại ví điện tử. Trên điện thoại để thanh toán hóa đơn hoặc mua sắm. Có bao giờ bạn thắc mắc các công ty ví điện tử hiện nay đang có rất nhiều khuyến mãimiễn phí cho người dùng. Vậy công ty đứng sau họ sẽ nhận được gì, kiếm tiền từ đâu? 

Các loại ví điện tử, Ví điện tử là gì? Nó tiện dụng đến mức nào?

Các loại ví điện tử tại Việt Nam
Các loại ví điện tử tại Việt Nam

Ví điện tử là gì? 

 Cũng giống như ví bạn đựng tiền mặt thì ví điện tử dùng để đựng tiền ảo để thanh toán khi mua hàng qua mạng và cả các cửa hàng tiện ích. Trong thời đại 4.0 này thì việc thanh toán bằng ví điện tử hoặc các cổng thanh toán điện tử trở thành xu thế, đánh bay tư duy sử dụng tiền mặtthẻ. Không chỉ vậy khi thanh toán qua Ví điện tử  này thì bạn còn được hưởng các khuyến mãi sau khi thanh toán mua hàng

Các ví điện tử có tính liên kết cao
Các ví điện tử có tính liên kết cao

 Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hình thức thanh toán,

 Ví điện tử tiêu biểu như: Momo, Vnpay, Zalopay, Moca, Viettel pay… Cho thấy sự cạnh tranh chiếm thị phần trong việc sử dụng ví điện tử rất khốc liệt với rất nhiều chương trình khuyến mãi cho người dùng đăng ký mới. Điển hình như Momo gói quà lên đến 999K cho người giới thiệu và cả người đăng ký mới. Quá nhiều ưu đãi, và các tiện ích kèm theo như miễn phí nạp tiền, chuyển tiền miễn phí, không mất phí duy trì hàng tháng. Vậy các ví điện tử họ lấy nguồn thu ở đâu để có lãi, duy trì hệ thống và chi trả cho các khoản khuyến mãi cho khách hàng.

  • Xem thêm những bài viết khác tại ĐÂY

Phương thức hoạt động

vì sao chọn ví điện tử
Vì sao chọn ví điện tử

  Đầu tiên là chịu lỗ để chiếm thị phần. Sự cạnh tranh cực lớn từ 20 thương hiệu ví điện tử khách nhau để cạnh tranh đối thủ để kéo người dùng về ví của họ và người dùng sẽ là những người có lợi nhất.

 Lợi ích có thể nhìn thấy như nạp thẻ điện thoại, thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn, điện nước… Khi người dùng sử dụng các dịch vụ này trên ví điện tử thì các đơn vị sẽ trả hoa hồng cho ví điện tử. Tương tự đối với người dùng mua hàng thì bên cửa hàng sẽ trả cho ví điện tử một khoản hoa hồng.

  • Các bài viết mới nhất tại ĐÂY

Các kênh quảng cáo trên ví điện tử

 Từ lượng người dùng lớn các ví sẽ thu tiền quảng cáo của các đơn vị quảng cáo. Có thể tính theo lượt hiển thị, lượt bấm vào quảng cáo tùy theo bên có nhu cầu quảng cáo.

Ví điện tử trên điện thoại
Ví điện tử trên điện thoại

 Lợi ích ở sau là khoản tiền khổng lồ từ người dùng. Trong ví ai cũng có tiền và không phải ai cũng dùng hết số tiền đó, cũng không dùng hết cùng một lúc. Dẫn đến sẽ có một khoản tiền nhàn dỗi. Số tiền này sẽ nằm trên hệ thống của công ty mở ra ví đó. Công ty có thể đem số tiền đó để đầu tư hoặc kinh doanh. Thử nghĩ với  số lượng người dùng lên đến hàng triệu thì số tiền sẽ rất lớn.

Kết luận

 Sự thuận tiện và lợi ích mà ví điện tử mang lại không thể phủ nhận. Vì hiện nay người dùng được rất nhiều chương trình khuyến mãi, mua hàng giảm giá với các voucher. Vậy nên hãy chọn cho mình một ví điện tử ưng ý nhất để thanh toán trực tuyến nhé.

,

Về viên quản trị

Xin chào! Blog này được viết ra để chia sẻ về những dự án MMO hot nhất hiện nay. Bạn quan tâm đến thị trường kiếm tiền online thì hay luôn nhớ đến biquyetkiemtien.com để nhận được những thông tin đa chiều về các dự án, và đem đến cho bạn những cơ sở đẻ bạn đưa ra những quyết định đúng đắn mang về những khoản lợi nhuận khổng lồ về tài khoản của chính bạn.
Xem tất cả các bài viết của viên quản trị →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *