Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên Remitano đầy đủ nhất 2021

Đăng ký tài khoản trên Remitano vào thời điểm hiện tại khá là đơn giản. Vậy bạn đã có tài khoản Remitano chưa? Bài viết này Biquyetkiemtien.com sẽ hướng dẫn bạn tạo thành công tài khoản để có thể nạp tiền vào ví và chuyển vào các sàn giao dịch tiền điện tử. Để đủ điều kiện mua bán và giao dịch trên Remitano bạn cần xác nhận đầy đủ các bước xác minh. Thị trường thì đang nóng lên tường ngày hãy tạo tài khoản để bắt đầu tham gia đầu tư tài chính.

Xem thêm tạo tài khoản và hướng dẫn kiếm tiền trên sàn Binance tại đây

[Nội dung bài viết]
 1. Chuẩn bị thông tin cần thiết
 2. Đăng ký/ đăng nhập
 3. Bảo mất 2 lớp và xác thực tài khoản
 4. Xác minh danh tính
 5. Kết luận
Đăng ký đăng nhập tài khoản Remitano
Đăng ký đăng nhập tài khoản Remitano

Chuẩn bị các thông tin cần thiết

Các thông tin cần chuẩn bị:

 • Địa chỉ email cá nhân
 • Hình chụp chứng minh nhân dân 2 mặt
 • Hình chụp (bằng lái xe, passport, sao kê ngân hàng, hoá đơn điện nước…) chính chủ.
 • Tài khoản ngân hàng, ở đây chúng tôi khuyên bạn nên dùng tài khoản ngân hàng Vietcombank. Điều kiện tìa phải có đăng ký chức năng internet banking để chuyển khoản khi mua bán hoặc rút tiền về.

Đăng ký / đăng nhập tài khoản Remitano

Nhấp vào đây để đến trang chủ của Remitano

Tại đây bạn chọn “Đăng nhập/Đăng ký”

Tiếp theo bạn nhập địa chỉ email của mình vào và nhấn “Tiếp tục”. Bạn cũng có thể chọn đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook (tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên dùng địa chỉ email để thuận tiện cho việc nhận thông tin và xác thực)

Ngay sau đó Remitano gửi một email kèm link đăng ký cho bạn. Hãy mở email sau đó click vào nút “Đăng nhập tôi vào Remitano”

Bạn sẽ ngay lập tức chuyển đến trang nhập thông tin cá nhân (Chữ liền nhau không dấu).

Rồi bạn nhấn “Tiếp tục”

Tiếp đó bạn sẽ được chuyển đến trang điều khoản, chính sách. Kéo xuống đọc để biết các điều khoản của sàn Remitano, rồi nhấn nút “Tôi đã đọc và đồng ý”

Ok vậy là bạn đã đăng ký thành công một tài khoản Remitano rồi đó!

Bảo mất 2 lớp tài khoản Remitano
Bảo mất 2 lớp tài khoản Remitano

Cách bật bảo mật 2 lớp & xác thực tài khoản Remitano

1. Hướng dẫn bật bảo mật Authentic (bảo mật 2 lớp)

Tại màn hình đăng nhập tài khoản Remitano, bạn hãy click vào username sau đó chọn “Cài đặt”

Tiếp theo trong mục “Xác thực Authenticator” bạn click “Kích hoạt”

Bây giờ bạn tải ứng dụng Google Authenticator về điện thoại, Nếu bạn dùng điện thoại để xem bài viết này thì cũng có thể nhấn luôn vào mục mà Remitano cũng cho bạn link tải trên App Store và Google Play.

Nhấn “Tiếp theo”  bạn sẽ được cung cấp một mã QR và một khoá xác thực:

 • Đối với mã QR, bạn cần dùng điện thoại của mình và tải về ứng dụng Google Authenticator (tải trên AppStore hoặc Goolge Play nhé)
 • Sau khi đã tải và cài đặt ứng dụng Google Authenticator, bạn cần dùng chức năng quét mã QR trên ứng dụng Google Authenticator để quét mã bên trên. Từ bây giờ mỗi khi giao dịch ứng dụng Google Authenticator sẽ tạo cho bạn một chuỗi gồm 6 số để xác thực (cứ 60 giây 6 số này sẽ thay đổi 1 lần)
 • Sau khi đã quét mã QR bằng ứng dụng Google Authenticator thì bạn sẽ có mã xác thực để nhập vào ô “Nhập mã được hiển thị trong ứng dụng Authenticator”
 • Đối với khoá xác thực, bạn có thể ghi lại và cất vào chỗ nào đó để phòng khi sau này mất điện thoại hoặc lỡ tay xoá ứng dụng thì có thể dùng nó để phục hồi nhé.

Cuối cùng là nhấn nút “Bật”

Thông báo Xác thực Authenticator/Authy “Đã bật”

Như vậy là xong việc bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản sàn Remitano đã hoàn thành. Từ giờ mỗi lần đăng nhập hoặc giao dịch bạn sẽ được sàn remitano yêu cầu nhập mã này. Bạn nên chú ý thời gian của mã để tránh trường hợp mã reset lại nha.

2. Xác minh danh tính cá nhân trên Remitano

Các giao dịch tại Remitano là giao dịch chuyển khoản bằng tiền VNĐ để mua, bán các đồng tiền điện tử. Hệ thống sẽ yêu cầu xác thực thông tin cá nhân rất khắt khe. Từ hình ảnh phải rõ, không qua chình sửa, thông tin chính xác. Điều này có lợi cho bạn rất nhiều. Vì vấn đề có thể xảy ra trong quá trình giao dịch thì bạn sẽ được nhân viên của Remitano hỗ trợ tốt hơn.

Các giấy tờ bạn cần chuẩn bị để chụp 4 hình ảnh gồm:

 • Hình 1: Chụp chứng minh nhân dân hoặc passport 1 mặt trước
 • Hình 2: Để chứng CMND trên một tờ giấy trắng và có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm + mã số ID tài khoản”. Bạn ghi đầy đủ theo đúng yêu cầu của sàn.
 • Hình 3: Chụp một tấm ảnh của bạn, tay cầm tờ giấy trên đó có ghi thông tin theo yêu cầu “Mua tiền điện tử trên Remitano + địa chỉ email + ngày/tháng/năm”.
 • Hình 4: Chụp bằng lái xe hoặc passport, hoá đơn điện nước,…

(Lưu ý các ảnh xác nhận thì cần chụp rõ nét, các thông tin cần chính xác nha. Vì thời gian duyệt cũng khá lâu nên bạn cố gắng làm đúng và đủ ngay lần đầu để đỡ mất thời gian)

Mua bán tiền điện tử trên Remitano
Mua bán tiền điện tử trên Remitano

Tiếp theo bật xác minh bạn click vào Username ->  “Xác minh tài khoản”

Remitano phân thành 5 cấp độ xác minh danh tính cá nhân. Mỗi cấp độ sẽ có mức độ mua bán, nạp rút tương ứng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn xác minh KYC đến cấp độ thứ 3 (xác minh ngân hàng)

Đầu tiên là xác minh số điện thoại (cấp độ 1), bạn chọn vào “Xác minh”

Một cửa sổ bật lên, bạn nhập số điện thoại vào rồi nhấn “Tiếp tục”

Remitano sẽ gửi cho bạn một tin nhắn SMS hoặc cuộc gọi từ tổng đài. Bạn nhập 4 số được gửi đến tin nhắn hoặc 4 số mà cuộc gọi đến đọc cho bạn.

Ngay khi bạn bấm xác nhận, bạn sẽ thấy “Cấp độ 1 – Số điện thoại” đã ở tình trạng “Đã xác minh”

Cấp độ 2 – Xác minh tài liệu

Bạn chọn vào nút “Chưa xác minh”.

Hãy kéo xuống dưới chọn “Tải lên” để tải lên ảnh CMND hoặc Passport, hoặc giấy phép lái xe.

Sau khi tải lên xong, một cửa sổ mở lên bạn nhập thông tin. Bạn nhập đầy đủ rồi nhấn “Cập nhật”

Tiếp theo bạn đặt giấy tờ định danh chính đã gửi ở bước trên lên một tờ giấy trắng có ghi dòng chữ “Mua tiền điện tử trên remitano.com + email tài khoản của bạn + ngày/tháng/năm + mã số ID”.

Hệ thông Remitano hướng dẫn khá cụ thể nên bạn cứ làm theo là được. Sau đó click “Tải lên” để upload ảnh của bạn.

Tiếp theo bạn cần chụp ảnh tự sướng của bạn, trên tay cầm tờ giấy có ghi “Mua tiền điện tử trên remitano.com + Địa chỉ email + ngày/tháng/năm đăng ký tài khoản”. Sau đó chọn “Tải lên”

Cuối cùng bạn tải ảnh các giấy tờ khác liên quan lên. Remitano sẽ phân tích một chút thời gian này bạn chờ khoảng 5 – 10 phút.

Ngay sau đó sẽ có thông báo về tài khoản Remitano và gmail của bạn. Xác nhận thành công hay lỗi ở đâu bạn tử lý theo chỉ dẫn và hoàn thành.

Đầu tư Crypto trên sàn Remitano
Đầu tư Crypto trên sàn Remitano

Kết luận

Thị trường Crypto ngày càng nóng lên khi giá Bitcoin (BTC) đạt mốc $58.000. Đặc biệt là sự tham gia của các tập đoàn và quỹ đầu tư lớn. Không ai có thể ngờ được sau 3 năm giá đã tăng gấp 3 lần năm 2017. Vốn hóa thị trường và số lượng tài khoản mới cũng tăng lên nhanh chóng. Tạo tài khoản để bắt đầu tham gia thị trường đầy hứa hẹn này nhé.

, , , , , , , ,

Về viên quản trị

Xin chào! Blog này được viết ra để chia sẻ về những dự án MMO hot nhất hiện nay. Bạn quan tâm đến thị trường kiếm tiền online thì hay luôn nhớ đến biquyetkiemtien.com để nhận được những thông tin đa chiều về các dự án, và đem đến cho bạn những cơ sở đẻ bạn đưa ra những quyết định đúng đắn mang về những khoản lợi nhuận khổng lồ về tài khoản của chính bạn.
Xem tất cả các bài viết của viên quản trị →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *