EGGSBOOK là gì – Game nuôi cá kiếm tiền hot nhất 2021

Eggsbook là gì? Đăng ký tham gia như thế nào? Có gì đặc biệt? Cùng theo dõi thông tin về dự án này nhé. “Bạn ơi đừng nghiện nữa, nhà mình còn gì đâu, có mỗi con wave tầu, bạn cũng là đem đi để bắn cá”. Câu nói HOT nhất thời gian qua trên các trang mạng xã hội: facebook và tiktok. Dự án Eggsbook  cũng liên quan đến cá nhưng là nuôi cá 4.0 kiếm coin. Mời anh em cùng Biquyetkiemtien.com thảo luận về game Eggsbook đang hot nhất trên cộng đồng MMO.

[Nội dung bài viết]

 1. Eggs book là gì?
 2. Nền tảng giải trí tạo thu nhập thụ động
 3. Tham gia để nhận lợi nhuận lớn từ Eggsbook
 4. Các cách kiếm tiền từ Eggsbook không cần bỏ vốn
 5. Kết luận

EGGSBOOK là gì

Eggsbook sưu tầm và nuôi cá kỹ thuật số
Eggsbook sưu tầm và nuôi cá kỹ thuật số

Tên đầy đủ của dự án: EGGSBOOK POP GAME – Sưu tầm và nuôi cá kỹ thuật số là một game phi tập trung. Ngay từ cái tên anh em đã hiểu được đây là một game nuôi cá kiếm tiền thời đại 4.0, điều đặc biệt là anh em kiếm được tiền, gia tăng thu nhập từ việc nuôi cá.

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, ngành công nghiệp game đang khẳng định vị thế cả về doanh thu, tăng trưởng. Mức độ ảnh hưởng tới mọi lứa tuổi, thu hút hàng tỉ người tham gia. Eggsbook đã phát hành cả trên hệ điều hành và ứng dụng trên điện thoại. App nuôi cá kiếm tiền rất dễ sử dụng và thuận tiện cho người tham gia.

Thêm vào đó là Blockchain được xem là “chìa khóa” cho công nghệ lưu trữ phi tập trung, bảo mật, minh bạch thông tin và là nền tảng xây dựng các ứng dụng công nghệ trong tương lai. Game nuôi cá kiếm tiền thật không còn là ước mơ. Khi việc trao đổi giao dịch các đồng tiền số đang rất dễ dàng và nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN EGGSBOOK TẠI ĐÂY

Game trực tuyến là bước tiến mới nhất của Blockchain. Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và sự bùng nổ của tiền điện tử. Game cho phép người dùng có quyền sở hữu vĩnh viễn hoặc mua bán tài sản. Sử dụng tiền điện tử và Smart Contract để làm giảm chi phí trung gian, tăng tốc độ xử lý giao dịch.

Eggsbook mô tả hoạt động nuôi cá một cách đa dạng, hấp dẫn, cung cấp cho người dùng trải nghiệm mới mẻ. Người chơi xây dựng trang trại cá thu nhỏ của riêng mình. Với các hoạt động đơn giản, hàng ngày người chơi sẽ thực hiện và hoàn thành các nhiệm vụ để nhận được các mức thưởng tương ứng. Ngoài ra người chơi cần đưa ra cho mình một chiến lược nuôi cá để tạo ra lợi nhuận và gia tăng tài sản. Mục đích chính của nhà phát hành nhắm đến giao dục người tham gia về kiến thức tài chính, quản lý tài chính cá nhân.

EGGSBOOK là gì – Nền tảng giải trí tạo ra thu nhập

Eggsbook là gì? Sư tầm và nuôi cá kỹ thuật số
Eggsbook là gì? Sư tầm và nuôi cá kỹ thuật số

Nói đến đây anh em cũng hiểu thêm một phần về cách thức hoạt động và các nền tảng được sử dụng trong EggsBook. Bổ sung thêm một chút là POP(Proof Of Play) là một giao thức trong đó người chơi có thể thực hiện những thao tác cụ thể nào đó. Mục đích nhằm xác định giải trí, sinh ra lợi nhuận.

Đăng ký tài khoản Eggsbook ngay tại ĐÂY.

Các hoạt động sinh ra lợi nhuận trong Eggsbook Game:

 • Gia tăng số cá, số trứng trong bể.
 • Người chơi có thể mua/bán cá hoặc trứng theo hình thức P2P với người chơi khác.
 • Mời thêm những người chơi khác. Bạn sẽ nhận được mức hoa hồng khi người chơi được bạn giới thiệu thao tác các hoạt động nạp tiền hoặc mua bán.

Ngoài ra sẽ có các nhiệm vụ kèm theo

 • Đánh chiếm thức ăn.
 • Chơi bắn cá làm nhiệm vụ để cá năng động hơn.
 • Đua cá.
 • Đào coin.
 • Staking coin.
 • Các nhiệm vụ nhận thưởng hàng ngày.

Chắc chắn rằng khi anh em hoàn thành một nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng tương ứng. Với những hoạt động và các khoản sinh lời như vậy mà Eggsbook đã thu hút rất nhiều người tham gia ngay từ những ngày đầu mới ra mắt.

Tham gia ngay, nhận lợi nhuận từ EGGSBOOK

Với việc chơi game đúng nghĩa anh em nhận lại được là lợi nhuận. Anh em nên đưa ra cho mình những chiến lược tốt nhất để tạo ra nhiều lợi nhuận hơn. Ví dụ tần suất cho cá ăn, thời điểm cho cá ăn, thời điểm kích thích cho các đẻ trứng,… Mỗi loại cá có một năng lực khác nhau, phục vụ một mục đích khác nhau và cũng mang đến cơ hội gia tăng lợi nhuận cho người chơi.

Các loại cá và năng lực tương ứng trong Eggsbook.

Ở các giai đoạn tiếp theo, hệ thống sẽ bổ sung những vật phẩm phù hợp để làm tăng thêm độ phong phú của game. Chơi càng lâu, anh em mời và phát triển được thêm càng nhiều người chơi cùng thì tỉ lệ thành công càng lớn, nguồn lợi nhuận tạo ra càng khủng.

Các cách kiếm tiền từ Eggsbook không cần bỏ vốn

Nhận thưởng nhiệm vụ hàng ngày

 • Anh em đăng nhập mỗi ngày tham gia vòng quay may mắn có thể nhận được từ 10 – 500 Gold.
 • Chuyển 20 Gold vào Mini game. Sau đó tham gia bắn cá để hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày nhận về 50 Gold. Anh em không phải tiêu hao đạn mà chỉ cần đăng nhập vào game bấm vào nút mũi tên trên màn hình để cho hệ thống chấp nhận. Rồi quay lại màn hình Mission để nhận thưởng.
 • Cách kiếm nhiều vàng nhất Eggsbook.

Giao diện màn hình chính của Eggsbook

Kết luận Eggsbook là gì

Qua bài viết này anh em đã hiểu dự án Eggsbook là gì? Tiềm năng của dự án, Eggsbook lừa đảo hay không? Eggsbook đem lại cho người tham gia những trải nghiệm thú vị và hấp dẫn. Theo mô phỏng một trang trại cá nhỏ. Người chơi có nhiệm vụ chăm sóc, tính toán làm sao để sinh lời dựa trên những công cụ mà nhà phát hành cung cấp. Nuôi cá kiếm tiền gia tăng lợi nhuận. Với một dự án được đầu tư rất nhiều chất xám và nền tảng xây dựng vững chắc hứa hẹn sẽ đem đến những thành công trong thời gian tới.

Xem thêm thông tin về cá sàn giao dịch tiền điện từ tại đây!

Chúc anh em thành công!

Thông tin liên hệ:

Eggsbook cảm ơn!
Eggsbook cảm ơn!
, , , , , , , , ,

Về viên quản trị

Xin chào! Blog này được viết ra để chia sẻ về những dự án MMO hot nhất hiện nay. Bạn quan tâm đến thị trường kiếm tiền online thì hay luôn nhớ đến biquyetkiemtien.com để nhận được những thông tin đa chiều về các dự án, và đem đến cho bạn những cơ sở đẻ bạn đưa ra những quyết định đúng đắn mang về những khoản lợi nhuận khổng lồ về tài khoản của chính bạn.
Xem tất cả các bài viết của viên quản trị →

3 bình luận trong “EGGSBOOK là gì – Game nuôi cá kiếm tiền hot nhất 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *