Thông tin cần biết khi chơi game nuôi rồng Libra Dragon

Trong thời gian vừa qua, cộng đồng MMO đang xôn xao về một dự án kiếm tiền online cực hấp dẫn. Nhờ việc chơi game này mà có người đã thu về túi của mình hàng chục triệu mỗi tháng.   Game mà tôi muốn nói đến đó là game nuôi rồng Libra Dragon. Vậy chơi game như nào, kiếm tiền kiểu gì, có lừa đảo không? Trong bài viết này tôi sẽ làm rõ những điều đó.

Game nuôi rồng Libra Dragon và những thông tin cần biết

game nuôi rồng Libra Dragon
Game nuôi rồng Libra Dragon
 • Nội dung bài viết tại ĐÂY

Dự án Libra Dragon là gì?

Libra Dragon là game sử dụng Blockchain để kiếm tiền trên điện thoại. Đồng tiền trong game là LDT (Libra Dragon Token). LDT là token nền tảng ERC20 của Ethereum với tổng lưu hành trong game là 100.000.000 LDT. Theo các thông tin đang được truyền thông thì đây là một đồng khá tiềm năng. Tuy nhiên tại thời điểm hiện tại đang có dấu hiệu đi xuống và ảnh hưởng. Đúng theo chu kỳ cảu các dự án tiền điện tử thông thường là 6 tháng đến 9 tháng. Nếu vượt qua thời gian này và vẫn phát triển thì mới có khả năng gia tăng, duy trì.

Lời cam kết của nhà phát hành

Libra Dragon cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ blockchain cơ bản cho các trò chơi truyền thống. Libra Dragon đặt mục tiêu trở thành nền tảng đồng thuận lớn nhất cho các trò chơi dựa trên blockchain trên toàn thế giới. Để cung cấp cho các nhà phát triển và người dùng, chúng tôi sẽ kết nối các nội dung trò chơi chất lượng và hệ thống tương tác xã hội tốt với một hệ thống trao đổi tuân thủ tài chính để tạo thành một hệ sinh thái vòng khép kín hoàn chỉnh.

Tuy nhiên vào thời điểm hiện tại đã có dấu hiệu của sứ trùng xuống của dự án. Thể hiện là sự đóng một số chức năng tài khoản của một số người tham gia. Sự xuống dốc này cũng đã được các nhà đầu tư dự đoán. Liệu Libra Dragon có vượt lên và trở thành một đồng điện tử đúng nghĩa. Cùng chờ đợi và  theo dõi trong thời gian tiếp theo nhé.

Giá trị đồng LDT là bao nhiêu?

Ban đầu, với hình thức mua bán nội bộ, cộng đồng nhưng người tham gia mua bán với giá khoảng 5.000đ – 15.000đ/LDT. Hiện tại đồng LDT đã bắt đầu có list trên coinmarketcap.com với giá 1.5$/LDT (khoảng 35.000đ). Nếu anh em nào đang giữ lượng LDT lớn thì nên giữ lại đến khi lên sàn thì chắc chắn giá sẽ cao hơn rất nhiều.

Thanh khoản, mua bán như thế nào, ở đâu?

Hiện tại, các thành viên tham gia có thể trao đổi nội bộ với nhau.

 Điều kiện để chuyển LDT :

 • Bạn nuôi rồng đạt cấp 30
 • Có trên 20 LDT trong ví

Để chuyển LDT cho người khác, bạn vào Ví Tiền -> LDT Transfer nhập thông tin số LDT cần chuyển và ví nhận, sau đó chọn Transfer

Thông tin lên sàn dự kiến đến cuối năm nay, Anh em quan tâm thì theo dõi biquyetkiemtien.com để cập nhật những thông tin mới nhất.

Để đăng ký tham gia trò chơi bấm vào ĐÂY

 Ngày 21/9 này, bạn có thể mua bán LDT trên sàn Dcoin.

Thông tin mới lên sang của LDT

 

Các bước đăng ký

Bước 1: Đăng ký tài khoản nuôi rồng tại ĐÂY

Bước 2: Chọn Facebook -> Tải app Libra Dragon theo hướng dẫn của CH play hoặc Appstore

Đăng ký tài khoản Libra Dragon qua facebook
Đăng ký tài khoản Libra Dragon qua facebook

Tìm kiếm Libra Dragon:

 • Trên Appstore
 • Trên CH play

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng -> Chọn Tôi đồng ý -> Đăng nhập lại bằng Facebook

Lưu ý: đăng nhập đúng tài khoản liên kết bước 1

Nuôi rồng như nào cho nhanh lớn?

Trong game có 2 loại tiền: tiền mua rồng (vàng) và LDT (coin giao dịch thành tiền mặt)

Tiền vàng sẽ tăng theo thời gian và có định mức theo từng cấp, cấp càng cao thì định mức cũng tăng, 2 rồng cùng cấp ghép thành rồng cấp cao hơn. Cấp tối đa là 30, lên cấp 30 bạn mới có thể giao dịch LDT.

Các cách kiếm LDT coin

 • Giới thiệu bạn bè nuôi rồng cùng bạn.
 • Quay vòng quay may mắn.
 • Kiếm được rồng đào LDT. Mỗi khi lên cấp bạn có cơ hội nhận được con rồng này với thời gian (1 ngày, 30 ngày hoặc vĩnh viễn) hoặc ghép 4 con rồi quý.

Cách kiếm vàng nâng cấp rồng

 • Sau 1-2 tiếng bạn nên vào nhận xu vàng 1 lần để nâng cấp rồng nhanh hơn (theo kinh nghiệm của mình nếu chăm chỉ khoảng 2 tuần bạn lên được cấp 30 rồi).
 • Nhận rương vào sau mỗi tiếng.
 • Mỗi ngày có 10 quảng cáo ngẫu nhiên, bạn xem cũng được vàng.
 • Tham gia vòng quay may mắn.
 • Mua trực tiếp rồng cấp 31 (giá 30 LDT) để tăng tốc độ nhận vàng.

Hãy chăm chỉ nâng cấp rồng nhanh và kiếm lấy con rồng đào LDT, nó chính là cỗ máy kiếm tiền của bạn.

Kết luận

Các dự án tiền điện tử cũng có thời điểm của nó, không quá dài những cũng đủ để nhiều người kiếm được thu nhập khủng. Tuy nhiên bạn là người tham gia phải cân nhắc thời điểm tham gia hợp lý hay không. Và khi tham gia lợi hại ra sao một các rõ ràng và chiến lược. Không ai dám chắc là dự án kéo dài mãi hay chắc chắn thành công. Trên đây mình phân tích lợi hại và đúng sai cũng như hướng dẫn nếu bạn muốn tham gia.

Chúc anh em thành công với những quyết định đúng đắn!

 

 

, ,

Về viên quản trị

Xin chào! Blog này được viết ra để chia sẻ về những dự án MMO hot nhất hiện nay. Bạn quan tâm đến thị trường kiếm tiền online thì hay luôn nhớ đến biquyetkiemtien.com để nhận được những thông tin đa chiều về các dự án, và đem đến cho bạn những cơ sở đẻ bạn đưa ra những quyết định đúng đắn mang về những khoản lợi nhuận khổng lồ về tài khoản của chính bạn.
Xem tất cả các bài viết của viên quản trị →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *