Hướng dẫn đăng ký tài khoản EGGSBOOK – nuôi cá kiếm coin

Chào anh em, khi bạn đọc đến đây chắc hẳn bạn đã đọc bài viết giới thiệu về dự án EGGSBOOK POP GAME, nếu chưa thì xem chi tiết tại ĐÂY. Nhắc lại một chút, EGGSBOOK POP GAME là một trò chơi sưa tầm và nuôi cá kỹ thuật số. Dựa trên nền tảng công nghệ Bockchain và tiền điện tử, các nhà phát hành sử dụng giao thức POP(Proof Of Play) để tạo ra các hoạt động, nhiệm vụ. Khi người tham gia hoàn thành các nhiệm vụ thì sẽ nhận được các phần thưởng tương ứng. Đăng ký tài khoản Eggsbook – nuôi cá kiếm tiền ngay thôi.

HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN EGGSBOOK GAME
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN EGGSBOOK GAME

Công nghệ Blockchain đang dần khẳng định chỗ đứng trên internet. Đồng nghĩa với đó là các đồng tiền điện tử đang dần được công nhận trên toàn thế giới. Tiền điện tử có thể dùng để giao dịch hàng hóa, chuyển đổi hoặc đầu tư. Nhà phát hành tung ra thị trường sản phẩm Eggsbook này để thêm 1 công dụng của tiền điện tử đó là giải trí. Mà ở đây là giải trí tạo thu nhập, gia tăng lợi nhuận.

Lợi nhuận kiếm được từ việc người tham gia sẽ nuôi cá đẻ trứng, người chơi có thể giao dịch mua bán trực tiếp với nhau theo hình thức P2P. Đặc biệt khi bạn mời thêm những người chơi tham gia bạn cũng sẽ hoàn thành các nhiệm vụ và nhận được thưởng từ hệ thống.

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

Các bước đăng ký tài khoản EGGSBOOK POP GAME

Bước 1: Truy cập vào link: ĐĂNG KÝ tài khoản Eggsbook tại ĐÂY, sau đó nhập thông tin tương ứng:

  • Tích vào I gree to the Privacy Policy
  • Chọn Register
Điền thông tin đăng ký tài khoản
Điền thông tin đăng ký tài khoản

Lưu ý: Anh em nên dùng Email thật để đến bước xác minh KYC và khi thay đổi mật khẩu không bị gặp khó khăn.

Bước 2: Các thông tin hợp lệ, hệ thống sẽ gửi về email của ANH EM một thư xác nhận

  • Đăng nhập vào email, vào thư đến chọn thư mà Eggsbook gửi cho anh em
  • Chọn Confirm
Xác nhận email tài khoản Eggsbook
Xác nhận email tài khoản Eggsbook

Bước 3: Bạn trở về trang đăng nhập

  • Tích vào Tôi không phải người máy
  • Chọn Login

Đăng nhập thành công sẽ vào màn hình chính như này:

Màn hình chính sau khi đăng ký thành công
Màn hình chính sau khi đăng ký thành công

Kia mình có 10.00 GOLD vì mình đã quay vòng quay may mắn lần đầu tiên. Anh em chọn link bên dưới để xem hướng dẫn nhận vàng hàng ngày nhé.

Những thao tác kiếm tiền hàng ngày trong Eggsbook

Kết luận

Eggsbook là một tựa game đượ xây dựng dựa trên nền tàng phi tập trung Blockchain. Trong game người chơi có thể sở hữu và giao dich các vật phẩm với người chơi khác một cách tự do. Tiền sinh lời nhờ việc nuôi cá lớn và đẻ trứng, ngoài ra có thể tham gia cá mini game, mời thêm bạn bè để hoàn thành các nhiệm vụ. Trên đây mình đã hướng dẫn anh em các bước đăng ký tài khoản Eggsbook – nuôi cá kiếm coin. Tiếp theo anh em sẽ cần xác minh KYC để bảo mật và rút coin về ví.

Chúc anh em thành công!

Thông tin liên hệ:

EGGSBOOK THANK YOU
EGGSBOOK THANK YOU
, , , ,

Về viên quản trị

Xin chào! Blog này được viết ra để chia sẻ về những dự án MMO hot nhất hiện nay. Bạn quan tâm đến thị trường kiếm tiền online thì hay luôn nhớ đến biquyetkiemtien.com để nhận được những thông tin đa chiều về các dự án, và đem đến cho bạn những cơ sở đẻ bạn đưa ra những quyết định đúng đắn mang về những khoản lợi nhuận khổng lồ về tài khoản của chính bạn.
Xem tất cả các bài viết của viên quản trị →

3 bình luận trong “Hướng dẫn đăng ký tài khoản EGGSBOOK – nuôi cá kiếm coin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *