Kiếm tiền trên Binance, Remitano (Thu nhập thụ động 2021)

Các sàn giao dịch tiền điện tử giờ đây không còn quá xa lạ với cộng đồng MMO Việt Nam. Tuy nhiên để kiếm tiền trên Binance, Remitano, Etoro thì không phải ai cũng biết. Bài  viết này Biquyetkiemtien.com sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền hiệu quả trên các sàn giao dịch này. Đây cũng là xu hướng kiếm thu nhập thụ động trong năm 2021.

[Nội dung bài viết]
 1. Kiếm tiền trên Binance và các sàn giao dịch khác thực chất là gì?
 2. Bằng cách nào mà bạn kiếm tiền trên Binance được
 3. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance đầy đủ
 4. Kiếm tiền trên Remitano với tiếp thị liên kết
 5. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano (miễn phí)
 6. Kết luận

Kiếm tiền trên Binance và các sàn giao dịch khác thực chất là gì

Như các bạn đã biết, các sàn giao dịch tiền điện tử này được tạo ra nhằm mục đích đầu tư, mua bán. Tuy nhiên trong bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn kiếm tiền trên Binance và các sàn bằng Affiliate Marketing. Hiện nay, tất cả những ai muốn dùng tiền VND để mua tiền điện tử BTC, ETH,… thì sẽ thông quan bên chung gian là các sàn giao dịch. Sàn Binance đang được đông đảo người sử dụng với độ uy tín và tiện lợi cực cao. Theo các đánh giá của các trang uy tín khác trên thế giới thì Binance đang là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất.

Thật ra có khá nhiều cách để bạn có thể kiếm tiền trên Binance, ví dụ như:

 • Trở thành người mua bán, giao dịch tiền điện tử
 • Trở thành người làm Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết)

Như đã nói ở trên, nội dung hướng dẫn này chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền với Binance bằng việc làm tiếp thị liên kết.

Vì một khi bạn hiểu nguyên tắc của cách kiếm tiền này thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng với rất nhiều chương trình khác. Thậm chí còn có những cách tạo ra thu nhập khủng hơn các sàn giao dịch tiền điện tử nữa đó.

Kiếm tiền trên Binance bằng affiliate marketing
Kiếm tiền trên Binance bằng affiliate marketing

Bằng cách nào mà bạn kiếm tiền trên Binance được

Chắc hẳn nhiều bạn đang thắc mắc điều này. Như các bạn đã biết việc làm tiếp thị liên kết với các cách thông thường thu nhập dù có thụ động những về cơ bản là khá bấp bênh. Do bên phía các trang thương mại điện tử trả hoa hồng khá thấp. Tiếp theo đó là sản phẩm bán được cũng bị ảnh hưởng theo mùa, theo trend thị trường.

Các sàn giao dịch tiền điện tử về cơ bản là giao dịch liên tục. Tại các thời điểm nóng của thị trường thì lượng giao dịch có thể gấp nhiều lần so với bình thường. Đây là một thị trường tài chính, đầu tư và bạn biết đấy những người đầu tư thì họ sẽ mua bán liên tục. Thị trường lên họ cũng sẽ giao dịch, thị trường xuống họ càng giao dịch mạnh. Mà cứ mỗi khi họ thực hiện lệnh giao dịch trên sàn là bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Và hoa hồng này là trọn đời, tức là chỉ khi nào họ không còn giao dịch nữa thì bạn mới không nhận hoa hồng! Đó chính là lý do bạn có thể kiếm tiền ngay trong lúc ngủ, tính theo từng giây từng phút! Thật tuyệt vời phải không nào? Vậy các bước kiếm tiền với Binance bằng tiếp thị liên kết như thế nào?

Quy trình các bước kiếm tiền trên Binance như sau:

Bước 1: Tạo một tài khoản miễn phí trên Binance

Bước 2: Sau khi đăng nhập, lấy link tiếp thị liên kết của bạn bằng cách vào “Account” -> “Giới thiệu”.

Bước 3: Xây dựng nội dung & thu hút người đăng ký

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Binance đầy đủ

Để đảm bảo cho sự an toàn và tránh đăng ký nhầm vào các sàn giả mạo, bạn hãy click vào nút dưới đây để đến trang chủ của Binance.

https://binance.com

Tại trang chủ của Binance, click nút “Đăng ký” 

Đăng ký tài khoản trên Binance
Đăng ký tài khoản trên Binance

Sàn Binance cho phép bạn có thể mở tài khoản bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại di động. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng địa chỉ email để đăng ký.

Tiếp theo bạn nhập thông tin:

 • Địa chỉ email của bạn
 • Tạo mật khẩu đăng nhập sàn binance
 • Tích chọn vào mục “Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản…”

Click nút nút “Tạo tài khoản” để tạo tài khoản.

Tạo tài khoản Binance
Tạo tài khoản Binance

Ngay sau đó một mã số kích hoạt được gửi qua email của bạn, copy mã này để quay lại Binance xác minh.

Như vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản và sẵn sàng các công cụ kiếm tiền trên Binance:

 • Có thể nạp tiền pháp định để mua crypto ngay (giao dịch p2p)
 • Nạp tiền điện tử để giao dịch
 • Mua tiền điện tử bằng thẻ visa/master card
 • Hoặc nhấn bỏ qua để vào giao diện của sàn

Kiếm tiền trên Remitano với tiếp thị liên kết

Chúng ta đều biết từ năm 2017 thị trường Crypto (tiền điện tử) bắt đầu “dậy sóng”, đỉnh điểm là những tháng cuối năm 2017 khi mà Bitcoin đạt mức giá cao nhất $20.000/BTC. Từ đầu năm 2018 đến giữa năm 2020 xu hướng bắt đầu giảm xuống (down trend). Tuy nhiên lĩnh vực này vẫn rất được các tổ chức tài chính, nhà đầu tư cá nhân trên toàn thế giới rất quan tâm. Từ giữa năm 2020 bắt đâu có dấu hiệu trở lại của thị trường tiền điện tử. Đỉnh điểm là sang đầu năm 2021, Bitcoin vượt mốc $41.000/BTC. Đến nhà đầu tư kinh nghiệm nhất cũng không thể ngờ được về một sự tăng trưởng đột phát như vậy.

Tại Việt Nam chúng ta dù có không ít thông tin tiêu cực, tuy nhiên nếu bạn am hiểu và theo sát lĩnh vực này thì có thể phân biệt được cái nào đúng, cái nào sai và nên tham gia vào lĩnh vực này như thế nào cho hợp lý. Chúng tôi tìm hiểu về Cryto và rất thích đầu tư vào các đồng tiền điện tử. Mục tiêu chính vẫn là để tạo ra lợi nhuận, và cũng có thêm kinh nghiệm chia sẻ với bạn.

 • Cách kiếm thu nhập thụ động trên Remitano thông qua việc làm tiếp thị liên kết
 • Cách phân tích xu hướng và tiềm năng của một chương trình tiếp thị liên kết như thế nào?
 • Làm sao để có thể tạo ra một bài viết và sử dụng chiến lược SEO để có thu nhập thụ động
 • 3 chương trình tiếp thị liên kết tiềm năng để bạn có thể kiếm Bitcoin hoặc Crypto.
Kiếm tiền trên Remitano bằng Affiliate marketing
Kiếm tiền trên Remitano bằng Affiliate marketing

Bước 1: Tạo tài khoản trên Remitano (miễn phí)

Để tham gia giao dịch hay kiếm tiền affiliate marketing trên Remitano thì đều sẽ phải tạo tài khoản.

Nhấp vào đấy để truy cập trang chủ Remitrano: https://remitano.com

Nhấp vào đây để xem bài hướng dẫn chi tiết các bước đăng ký tìa khoản Remitano.

Bước 2: Lấy link liên kết & tham gia chương trình giới thiệu

Ngay sau khi có tài khoản, với Remitano thì ai cũng có thể tham gia tiếp thị liên kết.

Bạn chỉ cần vào mục “Bảng điều khiển”  chọn “Chương trình liên kết”

Remitano cho phép bạn có thể nhận được đến 2 lần hoa hồng, cụ thể như sau:

 • 40% cho những người bạn giới thiệu trực tiếp (liên kết cấp 1) khi họ giao dịch bất kỳ đồng tiền điện tử nào trên Remitano
 • 10% cho những người gián tiếp (liên kết cấp 2)

Cụ thể: Bạn giới thiệu một người A qua link liên kết của bạn, từ lúc này bất kể khi nào họ thực hiện lệnh mua trên Remitano bạn sẽ nhận được 40% phí giao dịch mà họ trả cho Remitano. Người bạn A này giới thiệu một bạn B qua link liên kết của họ. Từ lúc này bất kể khi nào người B này thực hiện lệnh mua, bạn sẽ nhận được 10% trên phí giao dịch mà họ trả cho Remitano.

Bước 3: Nghiên cứu từ khóa, lập kế hoạch nội dung

Insight là nhu cầu, mong muốn, là việc vô cùng quan trọng trước để bạn bắt tay vào tạo kế hoạch nội dung quảng bá.

Một số insight thông thường:

 • Hãy nhắm đến đối tượng là người mới tham gia thị trường, vì mới nên họ rất hay tìm những thông tin cơ bản về tiền điện tử và về sàn giao dịch.
 • Những người cần những hướng dẫn trực quan và chi tiết. Vì họ mới đầu tư nên sợ mất tiền là điều đầu tiên họ nghĩ đến.
 • Xu hướng “hành động theo đám đông, theo người thành công”, do đó bạn cần phải xây dựng những nội dung có “bằng chứng” cụ thể.

Dựa trên những insight này bạn hãy tư duy chọn những cách làm nội dung sao cho phù hợp. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo các bài viết kiểu hướng dẫn từng bước sẽ rất phù hợp. Ngoài ra đừng quên video, vì bản chất khi muốn mở một tài khoản họ cần biết và nhìn được các thao tác. Quan trọng hơn cả bạn phải cung cấp thêm cho họ những nội dung hướng dẫn cách mua bán, giao dịch.

Bởi vì dù họ có mở tài khoản thông qua link liên kết của bạn, nhưng họ không biết làm sao để giao dịch thì chắc chắn bạn cũng sẽ không nhận được tiền.

Trong phần mô tả video bạn hãy để link liên kết hoặc những liên kết bài viết hướng dẫn. Bởi xu hướng người xem video sẽ thường tìm thêm những thông tin ở phần mô tả video.

Chúng tôi mong rằng đã chia sẻ với bạn cách kiếm tiền trên Remitano bằng việc tham gia chương trình tiếp thị liên kết.

Kiếm tiền trên Remitano Binance
Kiếm tiền trên Remitano Binance

Tiếp thị liên kết tạo ra dòng thu nhập thụ động 

Hãy tìm hiểu thêm cách làm tiếp thị liên kết để trau dồi thêm những kiến thức bổ trợ. Nhiều bạn nghĩ việc chia sẻ những bài viết, link tiếp thị liên kết trên Facebook, các nhóm, fanpage… sẽ đem lại hiệu quả. Thực tế cho thấy thì việc làm như vậy hiệu quả đạt được không nhiều. Ngược lại sẽ khiến nhiều người khó chịu và không quan tâm đến bạn nữa.

Chúng tôi hiểu được rằng để làm tiếp thị liên kết bền vững cần sử dụng một chiến lược thông minh nhất, hiệu quả nhất đó là: Tiếp cận người dùng bằng SEO nội dung trên Google, cung cấp một giá trị thực sự hữu ích trong bài viết thì chắc chắn sẽ thành công bền vững.

Với tiếp thị liên kết không nhất thiết bạn cứ phải lao đầu vào làm site mã giảm giá, chia sẻ coupon, so sánh giá… cho lĩnh vực thương mại điện tử. Còn rất rất nhiều lĩnh vực khác để bạn có thể tạo ra thu nhập, việc của bạn là nhanh nhạy nắm bắt xu hướng, phát hiện vấn đề và hành động ngay để tạo thu nhập với niche (ngách) tiềm năng ít người làm.

 • Chọn những chương trình tiếp thị liên kết trả commision theo dạng recurring (hoa hồng trọn đời) là cách tốt nhất để bạn tạo ra nguồn thu nhập đều đặn thay vì làm các chiến dịch theo mùa, theo sản phẩm chuyển đổi one time (hoa hồng 1 lần).

Kết luận

Giao dịch tiền điện tử trên Binance Remitano
Giao dịch tiền điện tử trên Binance Remitano

Tiền điện tự sẽ là xu hướng tương lai và sự phát triển mạnh mẽ của các sàn giao dịch là điều tất yếu. Hãy tạo tài khoản sớm để bắt đầu tham gia kiếm tiền với Affiliate Marketing. Với case study này, hy vọng bạn sẽ có một góc nhìn mới về tiếp thị liên kết. Thực sự kiếm tiền với affiliate marketing vẫn sẽ là một lựa chọn tốt và không nhất thiết bạn cứ phải đầu tư thật nhiều vốn. Ở Việt Nam vẫn có thể làm tốt và chi phí để làm theo kiểu xây dựng blog chia sẻ, dùng chiến thuật SEO vẫn là ưu tiên hàng đầu mang lại kết quả bền vững cho những bạn mới.

Chúc các bạn thành công!

, , , , , , , , , , , , ,

Về viên quản trị

Xin chào! Blog này được viết ra để chia sẻ về những dự án MMO hot nhất hiện nay. Bạn quan tâm đến thị trường kiếm tiền online thì hay luôn nhớ đến biquyetkiemtien.com để nhận được những thông tin đa chiều về các dự án, và đem đến cho bạn những cơ sở đẻ bạn đưa ra những quyết định đúng đắn mang về những khoản lợi nhuận khổng lồ về tài khoản của chính bạn.
Xem tất cả các bài viết của viên quản trị →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *