OLA CITY LÀ GÌ? KIẾM TIỀN OLA CITY NHANH NHẤT 2020

Kiếm tiền online vào thời điểm hiện tại không còn xa lạ với mọi người đang sử dụng máy tính và điện thoại thông minh. Hôm nay tôi xin giới thiệu đến anh em một nền tảng kiếm tiền hàng ngày, nhanh chóng và dễ dàng. Đó là dự án Ola City hoặc Ola Network. Vậy Ola City là gì? Ola City có gì đặc biệt, đăng ký ra sao, và kiếm tiền với Ola City như thế nào? 

Cả cộng đồng đang hứng khởi với những tính năng rất hay của Ola City. kiếm tiền với Ola City rất dễ dàng, miễn phí, không cần bỏ vốn, ai cũng có thể làm được, thậm chí kiếm hàng tỷ đồng mỗi tháng. Hãy cùng Bí quyết kiếm tiền tìm hiểu nhé.

[Nội dung bài viết]

Kiếm tiền online với Ola City
Kiếm tiền online với Ola City. Ola City là gì?

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, Ola City đã trở thành kênh kiếm tiền online thụ động rất hấp dẫn. Anh em có thể kiếm được một khoản tiền khá lớn. Mà chỉ cần tranh thủ thời gian rảnh để truy cập và thao tác đơn giản.

OLA CITY là gì?

Ola City  là nền tảng kiếm tiền online miễn phí. Người tham gia thực hiện một số nhiệm vụ đơn giản như đăng ký tài khoản, xem quảng cáo, tải app…  Ola City tổng hợp nhiều dự án kiếm tiền online và thông qua dự án này anh em có thể tiết kiệm tiền bằng cách tham gia chương trình hoàn tiền khi mua sắm tại hàng nghìn cửa hàng online, offline có liên kết với Ola city. Mục đích chính là Ola City liên kết doanh nghiệp và người dùng muốn kiếm tiền lại với nhau. Đôi bên cùng có lợi, người dùng và doanh nghiệp đều đạt được những mục tiêu. Doanh nghiệp muốn quảng cáo, quảng bá, người dùng muốn được hoa hồng lợi nhuận.

Ola City là gì?
Ola City là gì?

Ola City sẽ tập hợp các nhiệm vụ kiếm tiền online miễn phí trong đó. Và khi chúng ta đăng ký thì chúng ta được tiền và OlaNetwork cũng được tiền. Tiền trả cho chúng ta chính là tiền Affilate mà OlaCity làm cho các đối tác họ liên kết.

Kiếm tiền với Ola City như thế nào?

Dự án Ola City có 3 đối tượng chính mà bạn cần hiểu rõ khi tham gia.

  • Doanh nghiệp: Những đơn vị có nhu cầu quảng cáo, tiếp cận khách hàng tiềm năng
  • Thành viên: Những người muốn kiếm tiền online
  • Ola City: Nền tảng kết nối hai đối tượng trên

Như các bạn thấy, doanh nghiệp sẽ là đơn vị trả tiền để được quảng cáo. Còn thành viên sẽ giúp doanh nghiệp quảng cáo bằng các hoạt động thao tác cụ thể. Ola City là cầu nối, cung cấp nền tảng và giao diện để thành viên hoàn thành nhiệm vụ và nhận về lợi nhuận.

Ngoài ra, Ola City còn cung cấp dịch vụ mua sắm hoàn tiền trên các trang thương mại điện tử. Tính năng này hiện vẫn chưa ra mắt, nhưng đã có một số website quảng cáo là có thể mua sắm các sản phẩm, dịch vụ và được hoàn tiền đến 40%.

Để kiếm tiền với Ola City bạn không cần vốn, nhưng thực tế không phải là miễn phí, bạn vẫn phải bỏ thời gian, công sức để làm những “nhiệm vụ” mà nền tảng giao, sau khi hoàn thành mới nhận được tiền.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Ola City

Chỉ với 2 bước để anh em hoàn thành việc  đăng ký tài khoản

Bước 1: Nhấn vào link ĐĂNG KÝ miễn phí ta được như hình rồi điền đầy đủ thông tin vào các mục:

Điền thông tin đăng ký tìa khoản
Ola City là gì? Điền thông tin đăng ký tài khoản.

Bước 2: Truy cập vào gmail các bạn vừa đăng ký để xác nhận:

Các bạn mở gmail đó và bấm vào link xác nhận để kích hoạt tài khoản

 Chỉ với 2 bước đơn giản bạn đã có ngay tài khoản để bắt đầu công cuộc kiếm tiền online với Ola City.

Ola City là gì? Có phải là kiếm tiền online?

Kiếm tiền online hay có cách gọi khác là kiếm tiền trực tuyến, viết tắt là MMO (Make Money Online). Định nghĩa đơn giản là sử dụng không gian mạng internet để tạo ra thu nhập. Ví dụ như bán hàng online, youtuber, trader, marketing online,… Có rất nhiều công việc kiếm tiền trực tuyến trong thời kỳ 4.0. Hiện nay đang dần trở thành xu hướng.

Tuy nhiên, kiếm tiền online không hề dễ dàng. Các bạn nên nhớ một điều, nếu có thì nó không bền vững, tồn tại trong thời gian rất ngắn. Mọi hình thức kiếm tiền bạn sẽ đều phải bỏ thời gian, công sức của bản thân, như thế không thể nói là “miễn phí”. Chưa kể, không phải ai cũng kiên trì chăm chỉ thực hiện. Muốn bền vững, ổn định thì bạn phải có kiến thức. Muốn có kiến thức thì phải mất thời gian học và thực hành. Giống như bạn học nghề vậy, ít nhất cũng phải mất vài tháng đến một vài năm để thực sự “có nghề”. Tất nhiên sẽ có những người không đủ kiên trì để theo đuổi.

Ola City là gì? Có phải hình thước xem quảng cáo, hoàn thành nhiệm vụ?

Hình thức kiếm tiền online xem quảng cáo và làm các nhiệm vụ không còn xa lạ với nhiều người.  PTC đã phổ biến từ cách đây nhiều năm. Tuy nhiên, những ai từng tham gia kiếm tiền với PTC đều sẽ biết. Nó mang lại thu nhập rất thấp, thậm chí không đủ tiền cafe nữa, trong khi phải tốn rất nhiều thời gian. Vì xem một quảng cáo trên Ola City bạn chỉ kiếm được vài chục đồng mỗi lần xem. Muốn kiếm nhiều tiền hơn thì phải xem nhiều quảng cáo, nói chung đây là một công việc rất nhàm chán.

Hiện tại, trung bình một quảng cáo trên Ola City khi xem xong bạn sẽ kiếm được khoảng 60 VND trong vòng 15 giây. Như vậy, nếu bạn xem 1000 quảng cáo sẽ chỉ kiếm được 60.000 VND. Trong khi tốn tới 15.000 giây (hơn 4 giờ đồng hồ). Nghe có vẻ không đáng công sức bỏ ra chút nào phải không.

Ngoài ra, sẽ có thêm những nhiệm vụ, ví dụ cài app MB Bank nhận 40.000 VND, hay đăng ký nhận 25 VNDC (một đồng tiền điện tử). Nhưng sẽ có thời hạn và tất nhiên bạn chỉ cài được một lần, hơn nữa. Hiện số nhiệm vụ để kiếm tiền của Ola City chưa nhiều để các bạn thực hiện liên tục. Nên nguồn thu nhập chính vẫn là xem quảng cáo.

Cách Ola City trả thưởng cho thành viên

Trong hệ thống Ola City, ngoài việc xem quảng cáo hay làm nhiệm vụ kiếm tiền. Nền tảng này còn cho phép bạn kiếm thêm bằng cách giới thiệu người mới. Các bạn sẽ nhận được 3% trên tổng số tiền của người được giới thiệu kiếm được. Đây là hình thức tiếp thị liên kết hay còn gọi là network marketing. Ola City trả thưởng cho người dùng lên tới 7 tầng (từ F1-F7) và đây chính là một mô hình đa cấp. 

Cũng phải nhắc lại rằng đa cấp không xấu, nó chỉ xấu khi các cá nhân, tổ chức áp dụng nó vào những mô hình xấu, biến tướng để lừa đảo. Tại Việt Nam, khi nhắc đến đa cấp là người ta gán ngay cho cái mác “lừa đảo”. Lý do bởi vì phần lớn những dự án sử dụng mô hình đa cấp tại Việt Nam đều là bất hợp pháp, biến tướng. Đa cấp biến tướng thường không có sản phẩm cơ bản. Thành viên chỉ tập trung vào tuyển thành viên mới để ăn hoa hồng. Sau đó đến khi số lượng thành viên mới tham gia không đủ để trả cho người bên trên nữa thì dự án đó sẽ “sập”.

Mức độ phát triển của Ola City

Chúng tôi đã dành khá nhiều thời gian tìm hiểu về Ola City. Chúng tôi dạo quanh một vòng Google hay YouTube. Chúng tôi bắt gặp khá nhiều website, YouTuber quảng cáo, hướng dẫn kiếm tiền miễn phí với Ola City. Nhiều video có tiêu đề “kiếm tiền tỉ với Ola City”. Tuy nhiên, phần lớn những video này chỉ tập trung hướng dẫn người xem xây dựng “Đội nhóm”, tuyển thành viên mới vào hệ thống để ăn hoa hồng.

Họ đào tạo những người mới xây dựng hệ thống bằng nhiều cách. Một trong số đó bằng cách spam trên các group, fanpage Facebook, YouTube, Zalo hay các mạng xã hội khác. Chắc hẳn các bạn đã từng gặp nhiều người chuyên đi đăng bài viết. Họ còn spam bình luận với những lời mời chào tham gia trở thành tuyến dưới của họ. Thậm chí họ spam trực tiếp vào inbox của bạn bè, hay những người chẳng hề quen biết. Bất kể họ có nhu cầu hay không.

Ola City có phải lừa đảo không?

Vào thời điểm hiện tại, không ai khẳng định được điều này. Tuy nhiên chúng tôi có thể phân tích cho các bạn thấy sự lợi hại ở đây. Người dùng kiếm tiền chủ yếu nhờ vào phát triển mạng lưới cho thấy tính bền vững của nó là không cao.

Rất nhiều nền tảng kiếm tiền online trên thế giới đã phải ngừng hoạt động sau một thời gian. Lý do là không có lợi nhuận, không có người dùng, không còn doanh nghiệp tham gia quảng cáo. Tuy nhiên nếu thành công trong việc phát triển theo hình thức mạng lưới. Hình thức này so với các hình thức quảng cáo khác có chi phí thấp hơn rất nhiều. Nên khi đạt được thành công nhất định thì số tiền mà người tham gia kiếm được sẽ nhiều hơn. 

Rút tiền qua cổng sàn VNDC

Hiện tại, Ola City hỗ trợ cổng rút tiền qua cổng VNDC. Đây là sàn tiền điện tử có giá trị ổn định. Đồng này được định giá vào đồng Việt Nam, tức 1 VNDC có giá bằng 1 VND. VNDC được phát triển trên công nghệ blockchain và cũng đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch khác. Lượt rút thành công của người tham gia là minh chứng rõ ràng nhất cho việc thanh khoản của Ola City.

Kết luận

Kiếm tiền online là xu hướng và đã có rất nhiều người thành công nhờ hình thức kiếm tiền này. Nhưng nó không dành cho tất cả mọi người. Để tạo ra một thu nhập trực tuyến trên mạng internet nó là dễ thì không dễ nhưng nói khó thì cũng không phải quá khó. Rất nhiều ứng dụng đã trả cho người dùng những khuyến mãi, phần thưởng tương xứng khi người tham gia hoàn thành các nhiệm vụ. Tuy nhiên bạn rằng hãy tìm hiểu thật kỹ, cân nhắc trước khi tham gia, để không tổn hao công sức, thời gian và thậm chí là cả tiền bạc.

Chúc các bạn thành công!

,

Về viên quản trị

Xin chào! Blog này được viết ra để chia sẻ về những dự án MMO hot nhất hiện nay. Bạn quan tâm đến thị trường kiếm tiền online thì hay luôn nhớ đến biquyetkiemtien.com để nhận được những thông tin đa chiều về các dự án, và đem đến cho bạn những cơ sở đẻ bạn đưa ra những quyết định đúng đắn mang về những khoản lợi nhuận khổng lồ về tài khoản của chính bạn.
Xem tất cả các bài viết của viên quản trị →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *