Ứng dụng mua trái cây F99 – Giải pháp mua trái cây online tại nhà

Quyết định 316 của Thủ Tướng Chính Phủ, phê duyệt triển khai thí điểm dùng tìa khoản viễn thông thanh toán cho các hàng hóa dịch vụ có giá trị nhỏ. Đây là một dấu mốc lớn giúp thúc đẩy nhanh thanh toán số. Đặc biệt là khu vực nông thôn, biên giới hay hải đảo. Đây cũng là cơ hội cho toàn bộ người dân tiếp cận với kinh tế số. Với các dịch vụ số trả phí đang dần trở nên phổ biến. Trong lĩnh vực hàng hóa trái cây, nổi lên một ứng dụng mua bán trái cây online tại nhà đó là ứng dụng mua trái cây F99. Đây được cho là ứng dụng tốt nhất hiện nay hứa hẹn làm thay đổi cách sử dụng thanh toán của người mua hàng. Vậy bài viết này, Biquyetkiemtien.com sẽ chia sẻ cách hoạt động của F99, những lợi ích ứng dụng đem lại. Quan trọng hơn là cơ hội nhận quà miễn phí từ ứng dụng mới này.

[Nội dung bài viết]
  1. Ứng dụng mua trái cây F99 là gì?
  2. Lợi ích đặt hàng qua ứng dụng F99
  3. Phương hướng của ứng dụng mua trái cây F99
  4. Tôn chỉ mà F99 hướng đến là giúp đỡ người nông dân
  5. Hướng dẫn giới thiệu người sử dụng ứng dụng mua hàng để nhận quà khuyến mãi
  6. Kết luận
Ứng dụng mua trái cây F99
Ứng dụng mua trái cây F99

Ứng dụng mua trái cây F99 là gì

Ứng dụng mua trái cây F99 trên Appstore và CH Play
Ứng dụng mua trái cây F99 trên Appstore và CH Play

Việc sử dụng các ứng dụng trên điện thoại để mua hàng thì không còn xa lạ. Đặc biệt trong thời gian dịch bệnh vừa qua thì lượng giao dịch online và thanh toán số tăng vọt. Số lượng smartphone người Việt Nam sử dụng lên đến 65%. Khi bị giãn cách xã hội thì việc đặt hàng online, và nhu cầu bán hàng trên các nền tảng ngày càng lớn. Với mục đích đem lại cho khách hàng những trái cây tươi ngon an toàn và tiện lợi nhất. Khách hàng đặt hàng chỉ với những thao tác đơn giản.. Hàng hóa sẽ được giao tận tay trong ngày. Với F99 rất nhiều chương trình khuyến mãi để khách hàng được hưởng tốt nhất.

F99 là ứng dụng mua sắm trái cây trực tuyến, giao hàng tận nhà. Ứng dụng được phát triển bởi đội ngũ công nghệ hàng đầu hiện nay. Khi khách hàng sử dụng sẽ an tâm tìm kiếm, lựa chọn, đặt hàng, thanh toán online mà không cần phải lo lắng về chất lượng, nguồn gốc hay giá cả sản phẩm.

Với giao diện tố ưu và tiện dụng, người dùng có thể tìm kiếm được các loại trái cây theo sở thích, vùng miền, tươi khô,… Đơn hàng được xử lý nhanh chóng và giao hàng cho khách hàng ngay trong ngày. Đây hứa hẹn là ứng dụng đem đến cho người dùng Việt Nam những trải nghiệm mua sắm mới.

Lợi ích của việc đặt hàng qua ứng dụng F99

  • Tiết kiệm thời gian cho người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm, thanh toán tiện lợi nhanh chóng.
  • Tiết kiệm chi phí với nhiều ưu đãi, khuyễn mãi, voucher tặng cho khách hàng thân thiết, sử dụng ừng dụng mua hàng nhiều lần.
  • Ngoài ra, ứng dụng F99 còn có tiệc ích mua chung đang được cộng đồng đón nhận tích cực

Nhận ngay 8 voucher cho người dùng tải app và đăng ký tài khoản thành công.

App F99 với nhiều tiện ích khuyến mãi hấp dẫn
App F99 với nhiều tiện ích khuyến mãi hấp dẫn

Phương hướng hoạt động mới của ứng dụng mua trái cây F99

Trái cây là loại thực phẩm rất tốt cho sức khỏe con người. Tuy nhiên người Việt Nam đang chưa thực sự chú trọng vào nguồn dinh dưỡng này. Để thúc đẩy việc sử dụng trái cây thường xuyên thì những hình thức mua hàng online và giao hàng tận nhà đang đóng vai trò tích cực. Với nền tảng này người dùng dễ dàng chọn lựa và mua các trái cây mà mình cần một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Ứng dụng mua trái cây F99 có một tính năng đọc đáo đó là “Mua chung”. Trải nghiệm người dùng cho thấy tính năng này rất hay và đạt được đánh giá tích cực từ cộng đồng. Tính năng dealhot tăng khuyến mãi cho khách hàng khi đặt hàng thường xuyên trên F99.

Lựa chọn hình thức giao hàng và hình thức thanh toán
Lựa chọn hình thức giao hàng và hình thức thanh toán

Tôn chỉ mà F99 hướng đến giúp đỡ cho bà con nông dân

Mục đích lớn nhất mà ứng dụng F99 ra đời là để hỗ trợ bà con nông dân trong việc phân phối và bán các sản phẩm nông sản. “Được mùa mất giá” là hiện tượng diễn ra quá nhiều từ xưa đến nay. Người nông dẫn bỏ bao công sức đến lúc thu hoạch thì thu về giá trị không như mong đợi. Giải quyết vấn đề này F9 kết nối trực tiếp người mua hàng với người bán. Người mua lựa chọn sản phẩm, số lượng sau đó thanh toán. Sản phẩm sẽ được giao tận nhà. Người nông dân vẫn có thể bán được giá tốt, người mua mua được giá mong muốn mà không qua trung gian.

Việc đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được chú trọng, đảm bảo tươi ngon trong quá trình vận chuyển. Sản phẩm đến tay người tiêu dùng nếu không đảm bảo đúng chất lượng sẽ bị báo cáo và xử lý trong thời gian nhanh nhất.

Tầm nhìn phát triển, nhà sáng lập F99 cho biết startup này có kế hoạch mở rộng vùng thu mua và hỗ trợ người nông dân ở nhiều kênh phân phối để giúp họ có đầu ra sản phẩm và tăng thu nhập. Về khía cạnh người dùng, F99 sẽ mở rộng kênh phân phối ra nhiều thành phố lớn của Việt Nam. Bên cạnh Hà Nội, TPHCM nhằm cung cấp cho người dùng những sản phẩm hoa quả tươi, ngon với mức giá cả hợp lý trong thời gian giao hàng tối đa 2h.

Chương trình cộng tác viên F99
Chương trình cộng tác viên F99

Hướng dẫn giới thiệu người sử dụng ứng dụng mua hàng để nhận quà khuyến mãi

Tháng 10 năm 2020 vừa qua, nền tảng ứng dụng F99 đã được nhận khoản đầu tư 20 tỷ đồng từ quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures của Shark Dzung. Dù mới chỉ hoạt động được 1 năm nhưng đã có doanh thu tăng trưởng 3.600%.

Để gia tăng tiếp cận lượng người dùng ứng dụng, F99 đã đưa ra chương trình Affiliate Marketing. Tiếp thị liên kết kiếm tiền với vốn .

Chi tiết tại đây: https://f99.com.vn/f99-partner

Chia sẻ nhận quà, nhiều ưu đãi, khuyến mãi, kiếm tiền từ F99. Với 3 tầng hoa hồng lên đến 10%. Bạn hoàn toàn có thể gia tăng thu nhập của mình với chương trình hấp dẫn này. Lợi ích nhân 2 chia sẻ sẽ được nhận quà. Cả người giới thiệu và được giới thiệu đều được nhận quà. Share càng nhiều quà càng nhiều.

Ngoài ra vào các thời điểm trong tuần, người dùng sẽ nhận được những voucher khuyến mã từ hệ thống. Thật tuyệt vời phải không?

Cộng tác viên F99
Cộng tác viên F99

Kết luận

Ứng dụng mua trai cây F99 là dự án tiềm năng hứa hẹn thay đổi thói quen khách hàng. Hỗ trợ trực tiếp cho người nông dân bán hàng hóa trực tiếp cho người mua hàng trong thời gian nhanh nhất. Với nhiều ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn thu hút lượng người dùng tăng nhanh chóng. Đặc biệt là chương trình cộng tác viên hoa hồng hấp dẫn đến 3 tầng. Dự án tiềm năng và được vốn đầu tư khủng từ quỹ đầu tư khủng của Shark Dzung. Hãy đăng ký ngay để tạo thu nhập và hưởng ưu đãi ngay hôm nay.

, , , , , ,

Về viên quản trị

Xin chào! Blog này được viết ra để chia sẻ về những dự án MMO hot nhất hiện nay. Bạn quan tâm đến thị trường kiếm tiền online thì hay luôn nhớ đến biquyetkiemtien.com để nhận được những thông tin đa chiều về các dự án, và đem đến cho bạn những cơ sở đẻ bạn đưa ra những quyết định đúng đắn mang về những khoản lợi nhuận khổng lồ về tài khoản của chính bạn.
Xem tất cả các bài viết của viên quản trị →

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *